DELONG COSMETICS ถือกำเนิดมาจาก ผู้มีอุดมการณ์เดียวกัน ที่ต้องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตรฐานระดับโลก สู่มือผู้บริโภค ในราคาที่เปี่ยมด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์ อันยาวนานกว่า 10 ปี กับ บริษัทยักษ์ใหญ่ ระดับโลกทางด้านสกินแคร์ ในภาคส่วนของ Luxury Products จึงได้เกิดไอเดีย ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ผู้บริโภค สามารถเป็นเจ้าของได้ ซึ่งทุกๆ ผลิตภัณฑ์ ต้องมีความเป็นเลิศทางด้านนวัตกรรม ส่วนผสม ผลลัพธ์ ที่แตกต่างและเหนือกว่า

กว่าจะมาเป็น DELONG COSMETICS

จากประสบการณ์ ที่เราเป็น Skin Specialist มา 10 ปี กับบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านสกินแคร์ระดับโลก

ด้วยประสบการณ์ในการแก้ปัญหาผิวหน้ามาหลายพันเคส ตลอดระยะเวลา 10 ปีนี้ เราได้เจอคำถามมากมาย ในการใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากลูกค้า ว่า " กว่าจะสวยได้ ทำไมต้องใช้หลายตัวขนาดนี้ "  มันมี item ไหน ที่สามารถจบในขั้นตอนเดียวเลยไม่ได้เหรอ เพราะปัจจุบันนี้ ในการดูแลผิวหน้ามีหลายขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น การใช้ เซรั่ม เพื่อแก้ไขปัญหาผิวแต่ละอย่าง มอยเจอไรเซอร์ เพื่อบำรุงปกป้อง ไนท์ครีม ฟื้นฟูบำรุงผิวขณะที่เราหลับ เดย์ครีมเพื่อบำรุงปกป้องผิวในตอนกลางวัน ขั้นตอนเหล่านี้ผู้หญิงหลายคนบอกว่าเสียเวลา บางที ก็มีปัญหากับตัวเองและคนที่บ้าน จริงๆแล้ว มันสามารถจบในขั้นตอนเดียวได้มั๊ย และนี่คือ คำถามที่เป็น “ จุดเริ่มต้นของไอเดีย ที่ว่า เราสามารถ รวม เซรั่ม ครีม เดย์  ไนท์ มาไว้ในขั้นตอนเดียว จะเป็นไปได้มั๊ย ลดขั้นตอนแต่เพิ่มผลลัพธ์ “
 เราเลยไป Survey ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆ ว่ามีแบรนด์ไหน ที่มีนวัตกรรมแบบนี้บ้าง แต่คำตอบที่เราได้ คือ ไม่มีเลย และนี่ คือ " จุดกำเนิดของแบรนด์  DELONG Cosmetic “

 

ได้ไปเรียรู้นวัตกรรมใหม่ๆ จากทั่วโลก ที่ศูนย์วิจัย ระดับโลก 1 ใน 3 ของโลก

ในปี 2553 เราเป็นคนไทยเพียงไม่กี่คนที่ได้ถูกรับเชิญ ให้ไปศูนย์วิจัยทางด้านสกินแคร์ ที่ใหญ่ที่สุด 1 ใน 3 ของโลก ที่เซี่ยงไฮ้ เราได้ไปเรียนรู้ด้าน นวัตกรรมใหม่ๆจากทั่วโลก เราได้เอาคำถามกลับมาคิดใหม่อีกครั้งว่า การที่เราจะสวยครบจบในขั้นตอนเดียว เป็นไปได้มั๊ย แต่ที่ผ่านมายังไม่มีใครค้นพบ หรือทำวิจัยเรื่องนี้สำเร็จเลย  ตอนแรกเราคิดจะล้มเลิกโปรเจคนี้ไปแล้ว

ร่วมวิจัยโปรเจคต่อกับผู้ผลิตเคาน์เตอร์เเบรนด์ ระดับโลก World Top 5

หลังจากนั้น เราได้ถูกรับเชิญจากผู้ผลิตเคาน์เตอร์แบรนด์ระดับโลก ที่ติด 1 ใน 5 ของโลก เพื่อขอร่วมทำวิจัยโปรเจคนี้ให้สำเร็จ เราจึงเดินหน้าโปรเจคนี้ต่อ เราทำการวิจัย ค้นคว้า และ ทดลอง ในปีแรกยังไม่สำเร็จ เนื่องจาก การนำเซรั่ม ครีม ที่เป็นเดย์ และ ไนท์  มารวมกันอยู่ในกระปุกเดียว มันทำได้ยากและยังไม่มีใครทำสำเร็จ เพราะสารสกัดบางตัวที่ใส่ลงในสูตร มันอาจต้านฤทธิ์กันเอง  เราได้ทดลองแล้วทดลองอีก ทดสอบแล้ว ทดสอบอีก ในปีแรกก็ยังไม่สำเร็จเข้าสู่ปีที่ 2  เราประชุมกับ R&D ว่าเราจะพับโปรเจคนี้ หรือจะไปต่อดี  แต่ในที่ประชุมมีมติให้คิดค้นและวิจัยต่อ จากสูตรที่ 1-15  จากการทดลองและวิจัยกันมายาวนาน 2 ปีเต็ม เราประสบความสำเร็จในสูตรที่ 16  เราได้ค้นพบนวัตกรรม  Hybrid Day & Night Serum Cream  ที่ทำให้ผู้หญิงมั่นใจในความสวยของตัวเองได้มากกว่าเดิม

    จากประสบการณ์ ในการเป็น ป็น skin specialist มา 10 ปี สิ่งที่ผมให้ความสำคัญที่สุด คือ เรื่องความปลอดภัยเรา ได้ส่งผลิตภัณฑ์ไปทดสอบ Clinical test ที่สถานบันชั้นนำของโลก ที่ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางประเทศฝรั่งเศส

Blind Test ก่อนออกสู่ตลาด 

แต่สิ่งที่เราตื่นเต้นที่สุด คือ เราได้มีการ Blind test  ผลิตภัณฑ์ร่วม กับ เหล่า counter brand lover โดยเราได้นำ สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ ระดับราคา 6พัน-7หมื่น บาท มาทั้งหมด 6 แบรนด์  รวมถึง DELONG เป็นแบรนด์ที่ 7  /แล้วให้อาสาสมัครทั้งหมด ที่มีประสบการณ์ จากการใช้เคาน์เตอร์แบรนด์มาโดยตลอด เลือกสกินแคร์ที่ชอบที่สุด ปรากฎว่าผลการทดสอบ blind test สรุปออกมาได้ว่า  ผลลัพธ์กว่า 70% เลือก DELONG ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงชอบมากที่สุด

กว่าจะได้มา ซึ่งส่วนผสมสุดล้ำค่า ผสมผสานสารสกัด 5 พลังธรรมชาติ ระดับ ไฮเอนด์

ในช่วงที่เราวิจัยสองปี เราได้ตัดสินใจ นำสารสกัดจากนอกโลก อันมีคุณสมบัติ ที่ สารสกัดในโลกมนุษย์ไม่มี มาทำการทดลองด้วยเหตุผลที่ว่า แร่ธาตุจากดวงดาว เป็นแร่ธาตุที่มีงานวิจัยรองรับ จากอเมริกา และ เกาหลี ว่า สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวมนุษย์ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ มาทดลองร่วมกับ 5 พลังธรรมชาติ ที่เข้ามาช่วยดูแลผิว ให้ผู้หญิงทุกคน ได้มีผิวสวย ครบทุกกลไก ครบทุกมิติ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชะลอวัย ลดผิวหมองคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง รวมถึง ผิวหย่อนคล้อย ขาดคอลลาเจน   

เนรมิตผิวสวยด้วย 5 พลังธรรมชาติ อันทรงคุณค่า ไม่ว่าจะเป็น

1.สารสกัดที่มีพลัง จากดวงดาว พลังแห่งการต่อต้านความชรา คืนความอ่อนเยาว์
2.สารสกัดที่มีพลัง จากท้องทะเล พลังแห่งการชะลอวัย กระชับผิว กระชับรูขุมขน
3.สารสกัดที่มีพลัง จากน้ำที่บริสุทธ์ที่สุดในโลก ที่ตกผลึกกว่า 12,000 ปี ปลุกผิวให้กลับมาสดใสชุ่มชื้นอีกครั้ง ล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน
4.สารสกัดที่มีพลัง จากดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติ เผยผิวขาว สว่างกระจ่างใส่ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
5.สารสกัดที่มีพลัง จากนวัตกรรม ที่ได้รับรางวัลระดับโลก รางวัล Nobel prize และ Incosmetic award นำสารบำรุง มุ่งตรงสูเซลล์ผิว เติมเต็มประสิทธิภาพการ ดูแลผิวอย่างล้ำลึก เติมเต็มคลอลาเจน อีลาสติน พร้อม หยุดวงจรผิวเสีย รีเซ็ตผิวใหม่
ถึงแม้ว่าสารสกัด 5 พลังธรรมชาติ  จะมีราคาสูงมาก แต่ด้วย passion ของ DELONG ที่อยากให้ผู้หญิงทุกคน มีผิวที่สวยครบทุกมิติ เราจึงนำนวัตกรรม Hybrid และ 5 พลังธรรมชาติมาไว้ด้วยกัน

กว่าจะมาเป็น DELONG วันนี้ ผมขอขอบคุณทีมวิจัย R & D ทีมงานทุกคนที่ได้ทุ่มเท คิดค้น และ อดทน
ทำโปรเจคนี้จนสำเร็จ
 
วันนี้ DELONG พร้อมแล้ว ที่จะช่วยให้ผู้หญิงทุกคน  มีความมั่นใจในความสวยที่สุดในเวอร์ชั่นของตัวเอง
พร้อมสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคน ลูกขึ้นมาสร้างคุณค่า เพื่อตัวคุณเอง และ คนที่คุณรัก ปลุกความเป็นดาวในตัวคุณ
 

image
กว่าจะได้มา ซึ่งส่วนผสมสุดล้ำค่า

ผสมผสานสารสกัดระดับ ไฮเอนด์

ใหม่ นวัตกรรมที่ก้าวล้ำ และ เหนือกว่า รวบรวมสารสกัดของแบรนด์ดังไว้ในกระปุกเดียว DELONG ได้ผสมผสาน พลังจากธรรมชาติ ที่ครบทุกมิติ ในการเนรมิตผิวให้อ่อนเยาว์ อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน พร้อมเข้าไปฟื้นบำรุงแก้ปัญหาผิว หยุดวงจรผิวเสีย รีเซทผิวใหม่ ผิวอิ่มน้ำขั้นสุด จนรู้สึกได้ ผิวนุ่มเพียงชั่วข้ามคืน เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ถูกต่อยอดจาก เคาน์เตอร์แบรนด์ระดับ ไฮเอนด์ ระดับโลก จนกลายมาเป็น สูตรใหมที่เหนือกว่า ที่มีส่วนผสมสุดล้ำค่า ด้วยการพิถีพิถัน ในการคัดสรรสาร เป็นอย่างดีเพื่อให้ได้ประโยชย์สูงสุดคุ่มค่าที่สุดแก่ผู้บริโภค ผสมผสาน 6 พลัง อันทรงคุณค่า จากธรรมชาติ อาทิ เช่น

1.พลังแห่งดวงดาว แร่ธาตุจากนอกโลก  นวัตกรรมแห่ง การชะลอวัย คืนความอ่อนเยาว์

2.พลังแห่งท้องทะเล สาหร่ายซีเคลป์ เจ้าแห่งท้องทะเล อุดมไปด้วยอาหารผิว ช่วยสมานแผลสมานผิว ลดอายุผิว  ลดเลือนริ้วรอย ผิวอ่อนเยาว์ ปรับโครงสร้างผิวเเข็งแรง

3.พลังแห่งน้ำ น้ำบริสุทธิ์ 12,000 ปี จากขั้วโลกเหนือ อาร์กติก (ฝรั่งเศส) ปลุกความชุ่มชื้น ผิวเด้งฉ่ำน้ำ เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ยาวนาน กว่า 72 ชม.

4.พลังแห่งพืชพรรณธรรมชาติ ใบบัวบก สายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก จากเกาะ Madagascar Centella (เกาหลี) ลดรอยดำรอยแดง สมานผิว กระตุ้นคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

5.พลังแห่งดอกไม้ รวมรวมสารสกัดสุดล่ำค่าจากดอกไม้ที่ทรงคุณค่าแห่งสกินแคร์ กว่า 16 ชนิด Carnation, Camelia , Rosa Centifolia , Peony Albiflora , Peony Suffruticosa , Lotus , Magnolia , Sand Lily , Edelweiss   Narcissus , Butterfly Bush , Chamomile , Jasmine , Daisy ,Sakura ลดฝ่ากระจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยก่อนวัย

6.พลังแห่งนวัตกรรม Ageless Peptide Encapsule (สเปน)  พื้นฟูผิวด้วย เเคปซูลอัจฉริยะ ยกกระชับ กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน อีลาสติน . / Peptide Bright Capsule (สเปน) เเคปซูลอัจฉริยะ นำส่งสาระสำคัญและสารสกัดตรงสู่เป้าหมาย เพื่อคุณค่าสูงสุดในการบำรุงผิว ฟื้นฟูเซลล์อย่างมีประสิิทธิภาพ / Natural Bio Film ข้าวโอ๊ต  นวัตกรรมใหม่แห่งการบำรุงผิวล้ำลึก สร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว ปลอบประโลมผิว ให้ผิวฉ่ำฟู เปล่งประกายสดใส

โดดเด่นด้านนวัตกรรม และ รางวัลระดับโลก ด้านสกินแคร์
ยังได้รับรางวัล มามากมาย ในระดับโลก 4 รางวัล InCosmetics Award , 2 รางวัล Nobel Prize สาขาเคมี และ สาขาชีววิทยา สู้ความเป็นเลิศในการบำรุงผิว
ค้นพบนวัตกรรม สารสกัดที่เหนือกว่า แร่ธาตุจากดวงดาว ที่สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์
 
ค้นพบนวัตกรรม สารสกัดที่เหนือกว่า แร่ธาตุจากดวงดาว พิสูจน์แล้ว สามารถคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

ค้นพบแร่ธาตุจากนอกโลก Meteorite Extract 

DELONG HYBRID Meteorite เนรมิตรผิวสวยด้วย พลังแห่งดวงดาว

สารสกัดตัวแม่ที่โดดเด่นและเหนือกว่า จากการที่ต้องการหาสารสำกัดที่มีคุณสมบัติ ย้อนวัยและลดอายุผิว DELONG จึง พยายามเฟ้นหาสารสกัดใหม่ๆ ที่สามารถต้าน ริ้วรอย และ การชะลอวัย และต้องเป็นสารสกัดที่ทรงคุณค่ากับผิว มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ซึ่งเป็นที่มาของการ นำสารสกัดใหม่ ล่าสุด ที่ส่งตรงจากดวงดาว แร่ธาตุจากดวงดาว (อุกกาบาต) ที่มีอายุกว่า 1000 ล้านปี พร้อมงานวิจัย ระดับโลก ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ แตกต่าง จึงนำมาคิดค้นพัฒนา จนเป็น “ สูตรใหม่ ” ที่เป็น เอกสิทธิ์เฉพาะ ภายใต้ชื่อ DELONG METOERITE DAY AND NIGHT Hybrid SerumCreamSERUM

 เนรมิตผิวสวย ด้วย พลังแห่งดวงดาว ได้ผสมผสานสารสกัดใหม่ล่าสุด สารสกัดจากดวงดาว คือ แร่ธาตุจากนอกโลก เป็นแร่ธาตุที่ทรงคุณค่ากับผิว สามารถต้านความชราและชะลอวัย พิสูจน์แล้ว สามารถคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ เป็นแร่ธาตุทีทรงคุณประโยชน์มากมายแก่ผิวที่สุดที่โลกมนุษย์ไม่มี มีงานวิจัย จากเกาหลี สามารถเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิว และ คืนความอ่อนเยาวน์ ช่วยปรับให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับขึ้น ผิวเด้งฟูหลังใช้ไปเพียงแค่ 8 ชม. หยุดวงจรผิวเสีย รีเซ็ตผิวใหม่ ได้เป็นอย่างดี ยังสามารถ กระตุ้นเซลล์ผิว โดยการเพิ่ม จำนวนเซลล์ให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มการสร้าง คอลลาเจน และอีลาสตินให้กับผิวทำให้ผิวมีการผลิต คอลลาเจน และอีลาสติน เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ทำให้ผิว อ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดลง ผิวดูอิ่มดูเต็ม ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวมีความทนทานต่อมลพิษในสิ่งแวดล้อม

image


image

ให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัย และ มาตรฐานการผลิตสูงสุด

มาตรฐานการผลิต ระดับ World Class นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑที่ดีทุดสุดแล้ว ต้องคัดสรรกระบวนการผลิตที่เป็นเลิศที่สุดอีกด้วย DELONG จึงได้ค้นกคว้า วิจัย และ ผลิต จาก ผู้ผลิต เคาน์เตอร์เเบรนด์ ชื่อดังระดับโลก World Top 5 ประเทศญี่ปุ่น (ติด 1 ใน 5 ของโลก) มาให้ผู้บริโภคได้สัมผัสความเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เหนือกว่าในท้องตลาด แต่ราคาเอื้อมถึง

ประสิทธิภาพ และ ความปลอดภัย ระดับโลก 
DELONG ได้ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ และ ความปลอดภัย จาก แล็บ คุณภาพชั้นนำ ระดับโลก ประเทศฝรั่งเศส (ภายใต้มาตรฐาน GMP,GMPP,TUV,SGS,SEDEX,ECOVADIS,DMSC) ทดสอบโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านผิวหนังเฉพาะทาง (ไม่มีสารอันตรายต้องห้าม ใช้ได้กับผิวทุกประเภท) พร้อมเลขจดแจ้ง  11-1-6400014196

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้