image


8 เหตุผล ทำไมต้อง DELONG METEORITE Anti Aging Hybrid Day & Night Serum Cream1.เอกสิทธิ์ใหม่ แห่งการ ต้านริ้วรอย ชะลอวัย ลดอายุผิวอย่างล้ำลึก METEORITE ANTI AGING แร่ธาตุจากดวงดาว

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด แห่งการต้านริ้วรอย ชะลอวัย ที่สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

- Meteorite Extract ซึ่ง เป็นแร่ธาตุจากดวงดาว ที่ให้พลังงานกับเซลล์ผิว เพื่อปลุกให้ผิวกลับมา Active มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ซึ่งยังไม่มีสารสกัดใดๆ ในโลก สามารถทำได้ แล้วยังไปช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิว ผลิตคอคลลาเจนและอีสาสติน เพิ่มมากขึ้น ทำให้ต้านริ้วรอย ชะลอวัย  ส่งผลให้ ริ้วรอยลดลง ผิวตึงกระชับ ทำให้ริ้วรอยเกิดได้ยากขึ้น ที่สำคัญยังช่วย เป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลายจาก มลภาวะต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น  ส่งผลให้ ผิวเนียน เรียบ กระชับขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น หลังใช้ไปเพียงแค่ 8 ชม.

2. ลดขั้นตอน แต่เพิ่มผลลัพท์ ด้วย  HYBRID DAY AND NIGHT SERUM CREAM

เอสิทธิ์เฉพาะของ DELONG ”ที่เป็นการ HyBrid ระหว่าง เซรั่ม  และครีม เจ้าแรกของประเทศไทย


ลดขั้นตอน แต่ เพิ่มผลลัพธ์ จบปัญหา เรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ผิดขั้นตอน ใช้ไม่ถูกวิธี หรือ ต้องเป็นภาระในการใช้หลายตัว มากเกินไป จนเป็นเหตุให้เกิด ประสิทธิภาพลดลง และ ส่งผลเสีย กับ ผิว
ค้นพบ นวัตกรรม และ เทคโนโลยีใหม่ ที่เหนือกว่า ด้วย Hybrid Day & Night Serum Cream  เซรั่มครีมจากดวงดาว
นวัตกรรม การชะลอวัย และต่อต้านริ้วรอยขั้นสุด พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ สยบริ้วรอย หยุดฝ้า ผิวนุ่มหยุดกร้าน 

“ เอกสิทธิ์เฉพาะของ DELONG ” เรียกว่า HYBRID DAY AND NIGHT SERUM CREAM “ ที่เป็นการ HyBrid ระหว่าง เซรั่ม  และครีม เจ้าแรกของประเทศไทย ซึ่ง เราได้นำจุดเด่นของ เซรั่ม ที่ช่วยฟื้นฟู และแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด กับ ครีม ที่ช่วยบำรุง และปกป้องผิว รวมเข้าไว้ด้วยกัน เรียกได้ว่า ได้ทั้งเซรั่มและครีม ในขั้นตอนเดียว จบปัญหาการใช้หลายตัว หลายขั้นตอน พกหลาย ไอเท็ม ให้วุ่นวาย ภายใต้คอนเซปต์ ลดขั้นตอน แต่ เพิ่มผลลัทธ์ ที่เหนือกว่า
เดอลองเซรั่ม โมเลกุลเล็กละเอียด แก้ไขปัญหาผิวชั้นลึกสุด พร้อมเข้าไปฟื้นฟูผิวระดับเซลล์ ลดอายุผิว หน้าเด็กอ่อนกว่าวัย
เดอลองครีม มอบผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ ล็อคความชุ่มชื้น และปกป้องผิวชั้นนอก ไม่ให้แห้งขาดน้ำ ผิวนุ่มเนียน อิ่มน้ำยาวนาน

นอกจากจะเป็น ทั้งเซรั่มและครีม ใน 1 เดียวแล้ว ยัง ใช้ได้ทั้ง กลางวัน และ กลางคืน อีกด้วย Day & Night Serum Cream เพราะ DELONG Hybrid ผสมผสาน ทั้งครีมบำรุง ปกป้องผิว และเซรั่ม ช่วยพื้นฟูผิวให้สดใสถึงระดับเซลล์

- ลดขั้นตอน = ไม่ต้องใช้หลายตัว หลายขั้นตอน ในการบำรุงผิว จบในขั้นตอนเดียว

- เพิ่มผลลัพธ์ = มีทุกกลไก การทำงานของการบำรุงผิว ทั้ง ปกป้อง บำรุง ฟื้นฟู แก้ไขปัญหาผิว ครบทุกฟังก์ชั่น

3.Hight Quality Ingridents กว่าจะได้มา ซึ่งส่วนผสมสุดล้ำค่า ผสมผสานสารสกัดระดับ ไฮเอนด์ 

หนึ่งเดียว ที่คัดสรรสารสกัด ระดับพรีเมี่ยมมากที่สุด ครบทุกธาตุธรรมชาติ สามารถดูแลผิวได้ครบทุกองศา จริงๆแล้ว เมื่อเราอายุ 20 ปีขึ้นไป ผิวของคนเรา ย่อมเสื่อมตามกาลเวลา ทุกปัญหาผิวของเรา จะเริ่มสะสมตั้งแต่เข้าสู่วัยรุ่น ถ้าเราไม่ดูแลผิวให้ดีพอ ปัญหาผิวก็สามารถเกิดได้กับทุกคน  เพราะ ทุกประเภทผิว สามารถเกิด ริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่เนียนใส ผิวหมองคล้ำได้ แม้แต่ ผิวขาดคอลลาเจน ก็เกิดได้กับทุกคน ดังนั้น DELONG COSMETICS จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ใหม่กว่า เหนือกว่า ผสมผสาน สารสกัดที่สามารถทำงานได้ครบทุกกลไก ที่จะเป็น ไอเท็ม พื้นฐานในการ แก้ไขปัญหา ฟื้นฟู บำรุง ปกป้อง ได้ครบจบใน 1 เดียว

ผสาน 5 พลังธรรมชาติสู่การต้านริ้วรอย ชะลอวัย คืนความอ่อนเยาว์

1.พลังแห่งดวงดาว  (Rare Item) แร่ธาตุจากดวงดาว เป็นสารสกัดใหม่ล่าสุด ที่สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ สามารถต้านความชรา ชะลอวัย และพิสูจน์แล้วว่า สามารถคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

- Meteorite Extract ซึ่ง เป็นแร่ธาตุจากดวงดาว ที่ให้พลังานกับเซลล์ผิว เพื่อปลุกให้ผิวกลับมา Active มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ซึ่งยังไม่มีสารสกัดใดๆ ในโลก สามารถทำได้ แล้วยังไปช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิว ผลิตคอคลลาเจนและอีสานติน เพิ่มมากขึ้น ทำให้ ริ้วรอยลดลง ผิวตึงกระชับ ส่งผลให้ริ้วรอยเกิดได้ยากขึ้น ที่สำคัญยังช่วย เป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลายจาก มลภาวะต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น  ส่งผลให้ ผิวเนียน เรียบ กระชับขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น หลังใช้ไปเพียงแค่ 8 ชม.

2.พลังแห่งท้องทะเล

- สาหร่ายซีเคลป์  ที่อุดมไปด้วยอาหารผิว  มีทั้งวิตามิน , แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวมากมาย และยังสามารถยับยั้งเอ็นไซม์ ที่มีหน้าที่ ในการสลายคอลลาเจนไม่ให้ทำงานได้ด้วย ที่สำคัญ ยังสามารถปกป้องผิว โดยการดึงเอาสิ่งแปลกปลอม และลดสารพิษ ให้กับผิว จากมลภาวะต่างๆ
 พร้อมทั้งเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของผิว ส่งผลให้ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เรียบเนียน  ริ้วรอยลดลง  ทำให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง ช่วยปรับให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น กระชับขึ้น หลังใช้ไปเพียงแค่ 8 ชม.

- สาหร่ายสีรุ้ง (ฝรั่งเศส) ต้องเก็บเกี่ยวด้วย มือ แบบ 100% เพื่อให้ยังคงรักษาคุณค่าของสารสกัด ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน ที่เกิดจากการกระตุ้นจากแสงแดด มลภาวะ และยังสามารถ ยับยั้งการสร้าง α-MSH ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ไปกระตุ้นให้เกิด พวกฝ้าฮอร์โมน ไม่ให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และยัง ยับยั้งไม่ให้ เม็ดสีที่ผลิตออกมา เคลื่อนสู่ผิวชั้นบนของหนังกำพร้า ทำให้ไม่มีเม็ดสีที่มากผิดปกติ ผิวจึงดูขาว กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ โดยสามารถหยุดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้สูงสุด 90% ใน 16 วัน ส่งผลให้ ผิวจึงดูขาว กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ
 
3.พลังแห่งน้ำ

- IceBerg Water น้ำบริสุทธิ์ 12,000 ปี จากขั้วโลกเหนือ อาร์กติก (ฝรั่งเศส) ที่มีความบริสุทธิ์มากที่สุดในโลก ช่วยมอบ ความชุ่มชื้นให้กับผิว และ ช่วยปลุกให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

4.พลังแห่งดอกไม้ และ พืชพรรณธรรมชาติ

- ใบบัวบก สายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก จากเกาะ Madagascar (เกาหลี) ช่วยต้านการอักเสบ ปลอบประโลมผิว และลดอาการแดง ช่วยสมานแผล ลดรอยแผลเป็น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวที่อ่อนแอ พร้อมช่วยคืนความชุ่มชื่น ช่วยลดรอยดำ รอยแดง สมานผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ผิวหน้า กระจ่างใส  สีผิว ดูสม่ำเสมอ

- Avena Sativa (Oat) Kernel Extract ผสานกันเป็นโครงสร้างตาข่ายแบบ 3 มิติ ที่สามารถยึดเกาะกันบนผิวของเรา และก่อตัวเป็นฟิล์มเคลือบผิวที่มีความยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะกับผิวอย่างแน่นหนา ทำให้ผิวเกิดความกระชับได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้น เวลาเราทาแป้ง หรือ ทารองพื้น มคอัพ  ทำให้แป้งและรองพื้นติดทน นานมากขึ้น ถึง 6 ชั่วโมง  และสามารถ ล็อคความชุมชื้นให้กับผิว ได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง

o ทำการทดสอบกับอาสาสมัคร ชาย-หญิง อายุตั้งแต่ 23-51 ปี 88% พบว่า  ผิวเรียบเนียนขึ้น หลังใช้ 10 นาที
o ทำการทดสอบกับอาสาสมัคร พบว่า ผิวกระชับขึ้น หลังใช้ไป  30 นาที
o ทำการทดสอบกับอาสาสมัครหญิง  อายุ 24-61 ปี พบว่า ผิวตึงขึ้นหลังใช้ไป 2 ชม โดยทาเพียงครั้งเดียว

- Sand Lilly เป็นพืชที่ทนทานต่อแสงแดดจ้า สารตัวนี้เปรียบเสมือนองครักษ์พิทักษ์ผิวให้กระจ่างใสเนียนนุ่ม และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ  และยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก จึงช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ บริเวณใต้ผิวหนัง คืนความสดใสโดยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มนวลและชุ่มชื้นอยู่เสมอ

 5. พลังแห่งนวัตกรรม

- Ageless Peptide Encapsule (สเปน)  ปกป้องเซลล์ผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น  กระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์ ของไฮยารูลอนในผิว  กระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์ อีลาสตินในผิว พื้นฟูผิวด้วย แคปซูลอัจฉริยะ ที่มุ่งเข้าหา เฉพาะ เซลล์เป้าหมายที่ต้องการฟื้นฟู บำรุง ได้อย่างเฉพาะเจาะจง ทำให้ผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูสูงสุด ส่งผลให้ ผิวยกกระชับ นุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแน่น ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดใน 14 วัน หลังใช้ต่อเนื่อง- Hya-8 Molacule มอบความชุ่มชื้นให้ผิทุวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ผิวชั้นนอก จนถึงผิวชั้นใน กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน  และยังล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน ช่วยปกป้องผิวทำให้ ผิวมีความยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวสุขภาพดี ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย

- Hya-Bright  เป็น Super Whitenning  ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาดูสดใส พร้อมเข้าบำรุงรอยดำ จุดด่างดำต่างๆกลับมาจางลงได้ ภายใน 14 วัน ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็น ธรรมชาติ ด้วยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน  พร้อมบำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิว เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า

- Peptide Bright Capsule (สเปน) เเคปซูลอัจฉริยะ นำส่งสารสำคัญและสารสกัดตรงสู่เป้าหมาย เพื่อฟฟื้นบำรุงจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างตรงจุด และได้รับคุณค่าสูงสุด ในการบำรุงผิว ฟื้นฟูเซลล์อย่างมีประสิทธิภาพ  ลดเลือนรอยดำ รองแดงจากสิว ผิวดูใสขึ้น

- Novel MossTechnology  ช่วยเสริมการทำงานของนิวเคลียสภายในเซลล์ นวัตกรรมล่าสุดเพื่อ ชะลอความชรา ให้ผิว ด้วยการช่วยให้ผิวสามารถปรับตัวเข้ากับ การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมได้ คงความสุขภาพดีของนิวเคลียส เพื่อการมีผิวแข็งแรง ทำให้ ผิวเรียบเนีน และสีผิววดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ดูอ่อนเยาว์ ภายใน 2 สัปดาห์

image

4.เนื้อสัมผัสระดับไฮเอน กลิ่นหอมละมุน สดชื่นเข้าถึง ความอ่อนเยาว์ ทุกอณู

กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุน สดชื่นผ่อนคลายสบายผิว  เป็นกลิ่นเฉพาะที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ของส่วนผสมระดับไฮเอนด์  และไม่มีสารอันตราต้องห้าม

เนื้อสัมผิส ที่ละมุน อ่อนโยน ผิวนุ่มเพียง 1 วัน (ทาแป้งติดทนนาน) เป็นเนื้อเซรั่มครีมที่อ่อนโยนมาก จนสามารถใช้ทารอบดวงตาได้ และยังเป็น สูตรที่เข้มข้น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด โมเลกุลเล็กละเอียด นุ่ม ฉ่ำน้ำ บางเบา บำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ซึมเร็ว ทิ้งความชุ่มชื้นตั้งแต่สัมผัสแรกที่ได้ลอง

5.ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยเป็นที่หนึ่ง

ประสิทธิภาพ และ ความปลอดภัย ต้องมาก่อน ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพ และ ความปลอดภัย จาก แล็บ คุณภาพชั้นนำ ระดับโลก ประเทศฝรั่งเศส (ภายใต้มาตรฐาน GMP,GMPP,TUV,SGS,SEDEX,ECOVADIS,DMSC) ทดสอบโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านผิวหนังเฉพาะทาง (ไม่มีสารอันตรายต้องห้าม ใช้ได้กับผิวทุกประเภท)

6.มาตรฐานการผลิต ระดับ World Class ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก

มาตรฐานการผลิต ระดับ World Class ก่อนส่งถึงมือผู้บริโภค จาก ผู้ผลิต เคาน์เตอร์เเบรนด์ชื่อดังระดับโลก World Top 5 ประเทศญี่ปุ่น (ติด 1 ใน 5 ของโลก)

7. Best Ingredient Innovation Award รางวัลระดับโลก

ได้รับรางวัลนวัตกกรรมยอดเยี่ยม ระดับโลก รางวัล  Best Ingredient Innovation Award 2018  Iท Cosmetics Global Award 2 รางวัล NOBEL PRIZE


8.Blind Test ก่อนออกสู่ตลาด

ทดสอบผลิตภัณฑ์ โดยการนำเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ในระดับราคาหลัก 6000.-  ไปจนถึง 70,000.- บาท มาเปรียบเทียบประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดย ทำการทดสอบ กับ สินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์กว่า 10 ยี่ห้อ  โดย การปิดตราทุกแบรนด์ทุกสูตร  ซึ่งกลุ่มทดลองจะไม่รู้เลยว่าเป็นสินค้าของแบรนด์อะไร  นำไปให้กลุ่มตัวอย่างได้ทดลองใช้จริง จากการทดสอบ พบว่า กว่า  80% ของกลุ่มตัวอย่าง ที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์กว่า 10 แบรนด์ ได้เลือก DELONG จากความพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้  เราจึงได้ผลิตภัณฑ์ชิ้นโบว์แดงออกมา และเป็นผลิตภัณฑ์แห่งความภาคภูมิใจ ที่มีการทดสอบประสิทธิภาพมาแล้วว่าได้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า ก่อนนำสู่มือผู้บริโภค

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้