ค้นพบแร่ธาตุ จากดวงดาว 

ค้นพบนวัตกรรม สารสกัดที่เหนือกว่า แร่ธาตุจากดวงดาว พิสูจน์แล้ว สามารถคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

สารสกัด จากดวงดาว หินอวกาศ หรือที่เรียกกันว่าหินดาวตก (Meteorite Extract)

เป็นส่วนผสมที่กำลังมาแรงในอุตสาหกรรมความงาม เพราะ มีการวิจัยและพิสูจน์ ทางวิทยาศาสตร์ แล้วว่า Meteorite มีพลังในการต่อต้านความชรา และมีประสิทธิภาพมากในการดูแลผิวของมนุษย์

สารสกัดจากหินดาวตก เป็นแร่ธาตุที่ทรงคุณค่ากับผิวมนุษย์มากๆ มีความพิเศษกว่าแร่ธาตุทั่วไปบนโลกมนษย์ เพราะ เป็นสิ่งที่อยู่นอกโลกจริงๆ และตกผลึกมายาวนายเป็น พันล้านปี และเป็นสิ่งที่หายากมาก เมื่อหินดาวตก ได้ตกลงมา เข้าสู่ชั้นบรรยากาศโลก มันจะถูกเผาไหม้และสลายหายไป ถึง 99 %  เหลือเพียง 1 % เท่านั้นที่ตกลงมาสู่พื้นโลก

และ หินอวกาศที่ตกลงมา ถึงพื้นโลก 90 % เป็นเพียงหินเท่านั้น  เหลือ เพียง 10 % ที่ประกอบได้ด้วยแร่ธาตุที่มีคุณค่า ที่คืนความอ่อนเยาว์ต้านริ้วรอย ชะลอวัยได้เป็นอย่างดี มีงานวิจัยว่า สารสกัดจาก Meteorite มีพลังงานที่สามารถซึมผ่านผิวหนังในระดับสูงสุดที่แร่ธาตุอื่นๆ ในโลกไม่สามารถทำได้ แร่ธาตุเหล่านี้จึงไปเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิวของเรา  ช่วยปรับให้ผิวมีความยืดหยุ่น มากขึ้น กระชับขึ้น หลังใช้ไปเพียงแค่ 8 ชม.ที่สำคัญ ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิว ทำให้มีผิวทนต่อสภาพอากาศที่เป็นมลพิษได้เป็นอย่างดี

กว่าจะได้มา ซึ่งส่วนผสมสุดล้ำค่า

ผสมผสานสารสกัดระดับ ไฮเอนด์

ใหม่ นวัตกรรมที่ก้าวล้ำ และ เหนือกว่า รวบรวมสารสกัดของแบรนด์ดังไว้ในกระปุกเดียว DELONG ได้ผสมผสาน พลังจากธรรมชาติ ที่ครบทุกมิติ ในการเนรมิตผิวให้อ่อนเยาว์ อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน พร้อมเข้าไปฟื้นบำรุงแก้ปัญหาผิว หยุดวงจรผิวเสีย รีเซทผิวใหม่ ผิวอิ่มน้ำขั้นสุด จนรู้สึกได้ ผิวนุ่มเพียงชั่วข้ามคืน เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ถูกต่อยอดจาก เคาน์เตอร์แบรนด์ระดับ ไฮเอนด์ ระดับโลก จนกลายมาเป็น สูตรใหมที่เหนือกว่า ที่มีส่วนผสมสุดล้ำค่า ด้วยการพิถีพิถัน ในการคัดสรรสาร เป็นอย่างดีเพื่อให้ได้ประโยชย์สูงสุดคุ่มค่าที่สุดแก่ผู้บริโภค ผสมผสาน 6 พลัง อันทรงคุณค่า จากธรรมชาติ อาทิ เช่น

1.พลังแห่งดวงดาว แร่ธาตุจากดวงดาว  นวัตกรรมแห่ง การชะลอวัย คืนความอ่อนเยาว์

2.พลังแห่งท้องทะเล สาหร่ายใจแอนด์เคลป์ เจ้าแห่งท้องทะเล อุดมไปด้วยอาหารผิว ช่วยสมานแผลสมานผิว ลดอายุผิว  ลดเลือนริ้วรอย ผิวอ่อนเยาว์ ปรับโครงสร้างผิวเเข็งแรง

3.พลังแห่งน้ำ น้ำบริสุทธิ์ 12,000 ปี จากขั้วโลกเหนือ อาร์กติก (ฝรั่งเศส) ปลุกความชุ่มชื้น ผิวเด้งฉ่ำน้ำ เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ยาวนาน กว่า 72 ชม.

4.พลังแห่งพืชพรรณธรรมชาติ ใบบัวบก สายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก จากเกาะ Madagascar Centella (เกาหลี) ลดรอยดำรอยแดง สมานผิว กระตุ้นคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

5.พลังแห่งดอกไม้ รวมรวมสารสกัดสุดล่ำค่าจากดอกไม้ที่ทรงคุณค่าแห่งสกินแคร์ กว่า 16 ชนิด Carnation, Camelia , Rosa Centifolia , Peony Albiflora , Peony Suffruticosa , Lotus , Magnolia , Sand Lily , Edelweiss   Narcissus , Butterfly Bush , Chamomile , Jasmine , Daisy ,Sakura ลดฝ่ากระจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยก่อนวัย

6.พลังแห่งนวัตกรรม Ageless Peptide Encapsule (สเปน)  พื้นฟูผิวด้วย เเคปซูลอัจฉริยะ ยกกระชับ กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน อีลาสติน . / Peptide Bright Capsule (สเปน) เเคปซูลอัจฉริยะ นำส่งสาระสำคัญและสารสกัดตรงสู่เป้าหมาย เพื่อคุณค่าสูงสุดในการบำรุงผิว ฟื้นฟูเซลล์อย่างมีประสิิทธิภาพ / Natural Bio Film ข้าวโอ๊ต  นวัตกรรมใหม่แห่งการบำรุงผิวล้ำลึก สร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว ปลอบประโลมผิว ให้ผิวฉ่ำฟู เปล่งประกายสดใส

โดดเด่นด้านนวัตกรรม และ รางวัลระดับโลก ด้านสกินแคร์
ยังได้รับรางวัล มามากมาย ในระดับโลก 4 รางวัล InCosmetics Award , 2 รางวัล Nobel Prize สาขาเคมี และ สาขาชีววิทยา สู้ความเป็นเลิศในการบำรุงผิว
ค้นพบนวัตกรรม สารสกัดที่เหนือกว่า แร่ธาตุจากดวงดาว ที่สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้