image

ริ้วรอยยับย่น ตีนตา ใต้ตา ร่องแก้ม ร่องน้ำมหมาก รอยย่นเล็กๆบนใบหน้า
หยดฝ่ากระ ลดการเกิดเม็ดสีผิวที่ผิวปกติ กระจ่างใส 
ผิวกระชับ ยกผิวให้ดูเด็กกว่าวัย 
กระชับรูขุมขน
เติมน้ำให้ผิว ลดแห้งกร้าน

image
image
image
image
image
image
image
image
image
รีวิวความประทับใจจากลูกค้า ผู้ใช้จริงทางบ้าน
#เห็นเพื่อนหน้าใสเลยใช้ตามตอนแรกก็ยังไม่ค่อยเชื่อ ก็เลย ไปตามอ่านรีวิว เค้าบอกว่า ใช้ไป แค่ 7 วัน ก็เห็นผล แล้วก็ไปเห็นหน้าเพื่อนที่ทำงาน เค้าใช้แล้วเห็นผลจริงๆ ยิ่งเป็นคนที่เรารู้จักด้วยแล้ว เค้าใช้จริง เห็นผลจริงๆ ก็เลยลองใช้ตาม พอใช้ครั้งแรก...รู้สึกได้ถึง
การเปลี่ยนแปลงว่า...ตื่นมา รู้สึกหน้านุ่มผิว อิ่มฟูขึ้น พอใช้ไปซักระยะนึง ริ้วรอยเริ่มจางลง รูขุมขนตื้นขึ้น รู้สึกผิวเรียบเนียน ขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลยค่ะ ประทับใจมาก ชอบมาก ถ้าใช้ตัวนี้ ก็คือ ไม่ต้องไปใช้ตัวอื่นแล้วค่ะ กระปุกเดียว เอาอยู่
.
จากคำว่า..."เออ...ลองก็ได้‼️ ตอนนี้ ใช้กันทั้งบ้านแล้วค่ะ " หลังจากใช้มา 2-3 วัน รู้สึกเลยว่า รูขุมขนกระชับ ผิวนิ่ม ดูอิ่มน้ำ "  มีปัญหา ริ้วรอย ใต้ตา ร่องแก้ม รูขุมขนไม่กระชับ หน้าลอกเป็นขุย เคยใช้ครีมมามาเยอะมากๆ ทั้งเคาน์เตอร์แบรนด์ เพื่อนแนะนำ อะไรว่าดี ก็ #ลองใช้มาหมด แต่ยังไม่มีครีมตัวไหน ที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด "
.จนได้มาลองใช้ #DELONGจากการแนะนำของเพื่อนเพราะ #เพื่อนใช้อยู่ บอกว่า #มันเห็นผลจริง เราก็ เออ‼️ลองก็ได้ จาก #แค่ลองใช้‼️ #ตอนนี้ใช้กันทั้งบ้าน แล้วคร่า
หลงรัก DELONG เข้าให้แล้วทุกคนนน เซรัมครีมกระปุกเดียว ช่วยครบทุก ปัญหาผิว ของฝ้าย จากผิวแห้งขาดน้ำ คัน ลอกเป็นขุย หน้าไม่ชุ่มชื้น ดีขึ้นจนคนรอบข้างทัก ริ้วรอยใต้ตาก็จางลง ผิวใสขึ้น ปลื้มมากกกกกกกก ❤️
.
รอยสิว รอยดำบนหน้า จางลงเยอะมาก ที่สำคัญคือ อ่อนโยนมากๆ ผิวแพ้ง่ายแบบหนูยิ่งใช้ดีเลยค่ะ
ประทับใจ DELONG มากๆ เป็นเซรั่มครีมที่เห็นผลชัดเห็นผลจริง
ปกติมีปัญหาเรื่องรอยสิว แม่แนะนำให้ใช้ แม่บอกว่าเห็นผลจริง โดยเฉพาะ ริ้วรอย จุดด่างดำ เห็นผลจริง
ริ้วรอย ตื่นกา ใต้ตา ร่องแก้ม ตื้นขึ้น
ใช้ไป 7 วัน จะรับรูเลยว่า ผิวอิ่ม ผิวฟูนุ่มขึ้น อย่างเห็นได้ชัด เนื้อเซรั่มครีมซึมไวมาก
#โดนป้ายยามาจากห้อง #รีวิวสกินแคร์ เห็นคนเค้ามา รีวิวแล้วดูน่าใช้ ปกติเป็นคน #ผิวแพ้ง่ายมาก ไม่ค่อยกล้าลองใช้อะไร เพราะ #กลัวหน้าพัง‼️ พอเปิดใจลอง ประทับใจมาก ไม่แพ้เลย แถมยัง #เห็นผลไวมาก ก็เลย...จัดการป้ายยา คนอื่นต่อ เรียบร้อยแล้วคร่า "
ผิวฟูมากเลย จับหน้าตัวเองเเล้วมันนุ่มขึ้น เห้ย มันฟูขนาดนี้เลยหรอ ใช้แค่ 2 วัน  วัน 2 วันแรก ตื่นขึ้นมา ผิวเด้งฟู มีน้ำมีนวลมากขึ้น ไม่ต้องทาหลายขั้นตอนให้วุ่นวาย ชอบตรงที่เป็นทั้ง เซรั่มเเละครีมในกระปุกเดียว แต่งหน้าก็ติดทน

ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ คือ ตื่นมาหน้า นุ่มขึ้น ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้ง หน้าเป็นขลุ๋ย มีริ้วรอย เปลี่ยนครีมบ่อย ใช้เคาน์เตอร์เเบรนด์มาเยอะ ยังไม่เจอตัวไหนที่เหมาะกับเรา พอมาเจอ DELONG ใช้แล้วผิวดูอิ่มน้ำ ซึมเรว เป็นทั้ง เซรี่มเเละครีม ไม่ต้องใช้หลายขึ้นตอน เห็นผลชัด ประทับใจมากค่ะ

มีแต่คนถามว่า...ไปทำอะไรมา หน้าตาสดใสขึ้นนะ ก็บอกเค้าไปว่า DELONG  ประทับใจมาก ลูกสาวเอามาให้ใช้ คืนเดียวเท่านั้น หน้านี่นุ่ม ชุ่มชื่นมาก ประทับใจมาก เลยถามว่า ราคาเท่าไร จะเท่าไรก็ต้องซื้อละ ใช้ไปหมด 1 กระปุก ฝ้าจางลง ริ้วตื้นขึ้น
จากที่ได้รับ #เป็นของขวัญวันเกิดตอนนี้ กลายเป็น #แฟนพันธุ์แท้ DELONG ไปแล้วครับ " จากคนที่มีปัญหา หน้าแห้งหยาบกร้าน มี รอยตีนกามีรอยย่น เส้นฝอยๆ เล็กๆ กระจายทั่วหน้า  ตอนนี้ ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นเยอะ พวกรอยตีนกา รอยย่น จางลงไปเยอะเลย ส่วนเส้นฝอยๆ ตอนนี้ คือ หายเกลี้ยงเลยครับ " จากคำว่า อ่ะ‼️ลอง ก็ ลอง ตั้งแต่ตอนนั้น ก็ใช้ยาวเลยครับ " เป็นเซรั่มครีม ที่เห็นผลไวมากๆ #ผู้ชายใช้ได้นะ
แม่ก็อายุ 66 ปีแล้ว ใช้ DELONG แล้วตืนมาหน้านุ่ม ขึ้นริ้วรอย จางลง ทาแป้งติดง่ายมาก เพื่อนทักว่าไปทำอะไรมา ทำมัยผิวดีขึ่นมาก 
เป็นคุณแม่ Full Time
ไม่มีเวลาพักผ่อน จนผิวพัง‼️ หลังจากใช้ DELONG
ผิวหน้าดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
และที่สำคัญคือ ริ้วรอย ก็ดูจางลง แลดูอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ
" ตอนนี้ คือ จบที่กระปุกนี้ กระปุกเดียวเลยคร่า"
พอ #อายุเริ่มมากขึ้น ริ้วรอยต่างก็ตามมา
ไม่ว่าจะเป็น ร่องแก้ม ตีนกาใต้ตา ผิวแห้งขาดน้ำ ตามวัย
ไปปรึกษา เพื่อน เค้าก็เลยแนะนำ ให้ใช้ DELONG
" ตั้งแต่ใช้ตัวนี้มา... บอกเลยว่า LOVE สุดๆไปเลยค่ะ❤️
" เป็นครีม 2 in 1 ช่วยลดเลือน ริ้วรอยต่างๆ ให้จางลงค่ะ
#ผิวอิ่มน้ำขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลย แนะนำให้ไปลองกันนะคะ "
Delong เซรั่มครีมจากดวงดาว⭐️
ริ้วรอยจางลง ผิวดูอิ่มน้ำ ผิวนุ่มขึ้นเลยคะ
แนน ขอยกให้เป็น ผลิตภัณฑ์
ที่ช่วยตอบโจทย์ ปัญหาผิว
ได้อย่างตรงจุดจริงๆค่ะ
เคล็ดลับผิวของเนอส ช่วยทั้งความขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ผิวฟูเด้ง อิ่มน้ำ ลดเรือนริ้วรอย ครบจบในกระปุกเดียว ผิวสวยเลยอยากบอกต่อค่า Delong เซรั่มครีมจากดวงดาว

" ตั้งแต่ #ลองใช้ครีม มาหลายตัว
บอกเลยว่า....ประทับใจตัวนี้มากที่สุด "
" เพราะ เป็นกระปุกเดียวที่ครบจบจริงๆค่ะ นอกจาก เป็น #ครีมทาหน้า แล้ว ยังเป็น #ครีมทาใต้ตา ด้วยนะคะ "
" ช่วยทั้ง เรื่องริ้วรอย และ
ความหมองคล้ำ ให้จางหายไป
ใช้แล้ว ผิว เนียน ฉ่ำ เด้ง
เหมือน สาวเกาหลี เลยคร่า "

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้