กว่าจะได้มา ซึ่งส่วนผสมสุดล้ำค่า ผสมผสานสารสกัดระดับ ไฮเอนด์ 

หนึ่งเดียว ที่คัดสรรสารสกัด ระดับพรีเมี่ยมมากที่สุด ครบทุกธาตุธรรมชาติ สามารถดูแลผิวได้ครบทุกองศา จริงๆแล้ว เมื่อเราอายุ 20 ปีขึ้นไป ผิวของคนเรา ย่อมเสื่อมตามกาลเวลา ทุกปัญหาผิวของเรา จะเริ่มสะสมตั้งแต่เข้าสู่วัยรุ่น ถ้าเราไม่ดูแลผิวให้ดีพอ ปัญหาผิวก็สามารถเกิดได้กับทุกคน  เพราะ ทุกประเภทผิว สามารถเกิด ริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่เนียนใส ผิวหมองคล้ำได้ แม้แต่ ผิวขาดคอลลาเจน ก็เกิดได้กับทุกคน ดังนั้น DELONG COSMETICS จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ใหม่กว่า เหนือกว่า ผสมผสาน สารสกัดที่สามารถทำงานได้ครบทุกกลไก ที่จะเป็น ไอเท็ม พื้นฐานในการ แก้ไขปัญหา ฟื้นฟู บำรุง ปกป้อง ได้ครบจบใน 1 เดียว


ผสาน 5 พลังธรรมชาติสู่การเนรมิตผิวสวย ครบจบใน 1 เดียว


1.พลังแห่งดวงดาว  (Rare Item) 

สารสกัด จากดวงดาว หินอวกาศ หรือที่เรียกกันว่าหินดาวตก (Meteorite Extract)

เป็นส่วนผสมที่กำลังมาแรงในอุตสาหกรรมความงาม เพราะ มีการวิจัยและพิสูจน์ ทางวิทยาศาสตร์ แล้วว่า Meteorite มีพลังในการต่อต้านความชรา และมีประสิทธิภาพมากในการดูแลผิวของมนุษย์

สารสกัดจากหินดาวตก เป็นแร่ธาตุที่ทรงคุณค่ากับผิวมนุษย์มากๆ มีความพิเศษกว่าแร่ธาตุทั่วไปบนโลกมนษย์ เพราะ เป็นสิ่งที่อยู่นอกโลกจริงๆ และตกผลึกมายาวนายเป็น พันล้านปี และเป็นสิ่งที่หายากมาก เมื่อหินดาวตก ได้ตกลงมา เข้าสู่ชั้นบรรยากาศโลก มันจะถูกเผาไหม้และสลายหายไป ถึง 99 %  เหลือเพียง 1 % เท่านั้นที่ตกลงมาสู่พื้นโลก

และ หินอวกาศที่ตกลงมา ถึงพื้นโลก 90 % เป็นเพียงหินเท่านั้น  เหลือ เพียง 10 % ที่ประกอบได้ด้วยแร่ธาตุที่มีคุณค่า ที่คืนความอ่อนเยาว์ต้านริ้วรอย ชะลอวัยได้เป็นอย่างดี มีงานวิจัยว่า สารสกัดจาก Meteorite มีพลังงานที่สามารถซึมผ่านผิวหนังในระดับสูงสุดที่แร่ธาตุอื่นๆ ในโลกไม่สามารถทำได้ แร่ธาตุเหล่านี้จึงไปเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิวของเรา  ช่วยปรับให้ผิวมีความยืดหยุ่น มากขึ้น กระชับขึ้น หลังใช้ไปเพียงแค่ 8 ชม.ที่สำคัญ ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ผิว ทำให้มีผิวทนต่อสภาพอากาศที่เป็นมลพิษได้เป็นอย่างดี

2.พลังแห่งท้องทะเล

- สาหร่ายใจเเอนด์เคลป์  ที่อุดมไปด้วยอาหารผิว  มีทั้งวิตามิน , แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวมากมาย และยังสามารถยับยั้งเอ็นไซม์ ที่มีหน้าที่ ในการสลายคอลลาเจนไม่ให้ทำงานได้ด้วย ที่สำคัญ ยังสามารถปกป้องผิว โดยการดึงเอาสิ่งแปลกปลอม และลดสารพิษ ให้กับผิว จากมลภาวะต่างๆ
 พร้อมทั้งเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของผิว ส่งผลให้ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เรียบเนียน  ริ้วรอยลดลง  ทำให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง ช่วยปรับให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น กระชับขึ้น หลังใช้ไปเพียงแค่ 8 ชม.

- สาหร่ายสีรุ้ง (ฝรั่งเศส) ต้องเก็บเกี่ยวด้วย มือ แบบ 100% เพื่อให้ยังคงรักษาคุณค่าของสารสกัด ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน ที่เกิดจากการกระตุ้นจากแสงแดด มลภาวะ และยังสามารถ ยับยั้งการสร้าง α-MSH ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ไปกระตุ้นให้เกิด พวกฝ้าฮอร์โมน ไม่ให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และยัง ยับยั้งไม่ให้ เม็ดสีที่ผลิตออกมา เคลื่อนสู่ผิวชั้นบนของหนังกำพร้า ทำให้ไม่มีเม็ดสีที่มากผิดปกติ ผิวจึงดูขาว กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ โดยสามารถหยุดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้สูงสุด 90% ใน 16 วัน ส่งผลให้ ผิวจึงดูขาว กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ
 
3.พลังแห่งน้ำ

- IceBerg Water น้ำบริสุทธิ์ 12,000 ปี จากขั้วโลกเหนือ อาร์กติก (ฝรั่งเศส) ที่มีความบริสุทธิ์มากที่สุดในโลก ช่วยมอบ ความชุ่มชื้นให้กับผิว และ ช่วยปลุกให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

4.พลังแห่งดอกไม้ และ พืชพรรณธรรมชาติ

- ใบบัวบก สายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก จากเกาะ Madagascar (เกาหลี) ช่วยต้านการอักเสบ ปลอบประโลมผิว และลดอาการแดง ช่วยสมานแผล ลดรอยแผลเป็น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวที่อ่อนแอ พร้อมช่วยคืนความชุ่มชื่น ช่วยลดรอยดำ รอยแดง สมานผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ผิวหน้า กระจ่างใส  สีผิว ดูสม่ำเสมอ

- Avena Sativa (Oat) Kernel Extract ผสานกันเป็นโครงสร้างตาข่ายแบบ 3 มิติ ที่สามารถยึดเกาะกันบนผิวของเรา และก่อตัวเป็นฟิล์มเคลือบผิวที่มีความยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะกับผิวอย่างแน่นหนา ทำให้ผิวเกิดความกระชับได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้น เวลาเราทาแป้ง หรือ ทารองพื้น มคอัพ  ทำให้แป้งและรองพื้นติดทน นานมากขึ้น ถึง 6 ชั่วโมง  และสามารถ ล็อคความชุมชื้นให้กับผิว ได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง

o ทำการทดสอบกับอาสาสมัคร ชาย-หญิง อายุตั้งแต่ 23-51 ปี 88% พบว่า  ผิวเรียบเนียนขึ้น หลังใช้ 10 นาที
o ทำการทดสอบกับอาสาสมัคร พบว่า ผิวกระชับขึ้น หลังใช้ไป  30 นาที
o ทำการทดสอบกับอาสาสมัครหญิง  อายุ 24-61 ปี พบว่า ผิวตึงขึ้นหลังใช้ไป 2 ชม โดยทาเพียงครั้งเดียว

- Sand Lilly เป็นพืชที่ทนทานต่อแสงแดดจ้า สารตัวนี้เปรียบเสมือนองครักษ์พิทักษ์ผิวให้กระจ่างใสเนียนนุ่ม และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ  และยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก จึงช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ บริเวณใต้ผิวหนัง คืนความสดใสโดยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มนวลและชุ่มชื้นอยู่เสมอ

 5. พลังแห่งนวัตกรรม

- Ageless Peptide Encapsule (สเปน)  ปกป้องเซลล์ผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น  กระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์ ของไฮยารูลอนในผิว  กระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์ อีลาสตินในผิว พื้นฟูผิวด้วย แคปซูลอัจฉริยะ ที่มุ่งเข้าหา เฉพาะ เซลล์เป้าหมายที่ต้องการฟื้นฟู บำรุง ได้อย่างเฉพาะเจาะจง ทำให้ผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูสูงสุด ส่งผลให้ ผิวยกกระชับ นุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแน่น ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดใน 14 วัน หลังใช้ต่อเนื่อง


- Hya-8 Molacule มอบความชุ่มชื้นให้ผิทุวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ผิวชั้นนอก จนถึงผิวชั้นใน กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน  และยังล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน ช่วยปกป้องผิวทำให้ ผิวมีความยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวสุขภาพดี ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย

- Hya-Bright  เป็น Super Whitenning  ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาดูสดใส พร้อมเข้าบำรุงรอยดำ จุดด่างดำต่างๆกลับมาจางลงได้ ภายใน 14 วัน ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็น ธรรมชาติ ด้วยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน  พร้อมบำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิว เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า

- Peptide Bright Capsule (สเปน) เเคปซูลอัจฉริยะ นำส่งสารสำคัญและสารสกัดตรงสู่เป้าหมาย เพื่อฟฟื้นบำรุงจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างตรงจุด และได้รับคุณค่าสูงสุด ในการบำรุงผิว ฟื้นฟูเซลล์อย่างมีประสิทธิภาพ  ลดเลือนรอยดำ รองแดงจากสิว ผิวดูใสขึ้น

- Novel MossTechnology  ช่วยเสริมการทำงานของนิวเคลียสภายในเซลล์ นวัตกรรมล่าสุดเพื่อ ชะลอความชรา ให้ผิว ด้วยการช่วยให้ผิวสามารถปรับตัวเข้ากับ การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมได้ คงความสุขภาพดีของนิวเคลียส เพื่อการมีผิวแข็งแรง ทำให้ ผิวเรียบเนีน และสีผิววดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ดูอ่อนเยาว์ ภายใน 2 สัปดาห์

image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้