เคล็ดไม่ลับ จาก DELONG

2 สิ่งที่ต้องรู้หลังใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

 1. ปกป้องผิวด้วยกันแดดทุกครั่้งหลังใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
ครีมกันแดดสำคัญยังไง? ทำไมต้องทาทุกวัน เพราะในแสงแดด หรือ หลอดไฟฟลูออเรสเซ้นส์มี รังสีอุลตร้าไวโอเลต(UV) UVA และ UVB ซึ่งเป็นตัวการทำร้ายผิวของคุณ และถ้าหากหากผิวไม่ได้รับการปกป้องจากรังสี UV เป็นเวลานาน ๆจะทำให้คุณต้องเจอกับปัญหาผิวสารพัด อย่างที่คุณคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่อง หน้าแก่ก่อนวัย มีริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ดำโทรม สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ทำลายคอลลาเจนในผิว ร้ายที่สุดคือ เป็นมะเร็งผิวหนัง ปัญหาผิวต่างๆที่เกิดขึ้น เพียงเพราะผิวไม่ได้ถูกปกป้องด้วยครีมกันแดดนั่นเอง เพราะเหตุนี้ เราควรให้ความสำคัญกับครีมกันแดด ควรใช้ทุกวันอย่างปฏิเสธไม่ได้เลย แค่ทาสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน ก็ช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น และช่วยลดโอกาสในการเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้แล้วค่ะ

2. สครับผิวหน้า
ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิว ควร สครับ ผิวหน้า ตามระยะเวลาที่เหมาะสม
ผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวผสม สครับ 7-14 วัน / ครั้ง
ผิวแพ้ง่าย 2-3 สัปดาห์/ครั้ง
**คนเป็นสิว ห้าม !! สครับ
.
การสครับหน้า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมครีมบำรุงผิวหน้า
เพราะ เมื่อผิวหน้า และ รูขุมขนได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนออก และมีการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป จนปราศจากสิ่งที่มาปิดกั้นบนชั้นผิว ทำให้สารบำรุงต่างๆที่อยูในครีมที่เราใช้ สามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้ดีและลึกล้ำมากขึ้น แต่ทุกอย่างต้องใช้เวลาการสครับผิวหน้า เป็นการช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ไม่ยอมหลุดลอกออกไป และยังเป็นการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลงไปจนถึงรูขุมขน ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้นอกจากนี้ การสครับหน้ายังช่วยให้สีผิวมีความสม่ำเสมอมากขึ้น และช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนและนุ่มขึ้นได้อีกด้วย
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้